eResource List

         สำนักหอสมุดกลางจัดให้บริการทรัพยากรอิเล็กทรอนิกส์หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นฐานข้อมูลวารสาร หนังสือ ปริญญานิพนธ์ หนังสือพิมพ์ และเอกสารประเภทอื่นๆ เช่น บทคัดย่อ บรรณานุกรมและการอ้างถึง เอกสารอ้างอิง ข้อมูลสถิติรายงาน และอื่นๆ โดยทรัพยากรอิเล็กทรอนิกส์ที่ให้บริการครอบคลุมสาขาวิชาต่างๆ ดังต่อไปนี้

ข้อมูล ณ สิงหาคม 2563

Disciplines
Material Types
eJournals/Periodicals
eBooks
Abstracts/Others
Humanities and Social Sciences

Databases

1. Academic Search Complete /สป.อว.

2. Communication & Mass Media Complete

3. Education Research Complete

4. Emerald Management /สป.อว.

5. H.W.Wilson

6. Sage Journals

7. ScienceDirect eJournal /สป.อว.

8. SpringerLink Journal /สป.อว.

9. Taylor & Francis Online: Sport, Leisure & Tourism


eJournal Titles (บอกรับแยกรายชื่อ)

วารสารอิเล็กทรอนิกส์ที่ห้องสมุดบอกรับแบบแยกชื่อจากสำนักพิมพ์อื่น คลิก

Databases

1. eBook Academic Collection

2. Education Research Complete

3. Proquest Dissertation & Theses Global /สป.อว.

4. SAGE Knowledge

5. ScienceDirect eBook


eBook Titles (ซื้อแยกรายชื่อ)

1. Cambridge Core (>140 ชื่อ)

2. eBook Collection (>60 ชื่อ)

3. Gale Virtual Reference Library (53 ชื่อ)

4. iG Publishing eBook Library (>2,000 ชื่อ)

5. Oxford Scholarship Online (22 ชื่อ)

6. SpringerLink eBook (>1,600 ชื่อ)/สป.อว.

7. Taylor & Francis eBooks (เดิม คือ CRCNetBASE) (>7,000 ชื่อ)

8. Wiley Online Library (12 ชื่อ)

Databases

1. iQNewsClip

2. Passport:Euromonitor International

3. Scopus

4. Web of Science /สป.อว.

5. World Global Style Network (WGSN): Fashion Trend

Sciences and Technology

Databases

1. Academic Search Complete /สป.อว.

2. ACM Digital Library /สป.อว.

3. ACS:American Chemical Society Journal /สป.อว.

4. ASCE Library

5. APS Journals

6. ASM Journals

7. Computers & Applied Science Complete /สป.อว.

8. H.W.Wilson

9. IEEE/IET Electronic Library /สป.อว.

10. Sage Journals

11. ScienceDirect eJournal /สป.อว.

12. SpringerLink Journal /สป.อว.

13. Taylor & Francis Online: Sport, Leisure & Tourism


eJournal Titles (บอกรับแยกรายชื่อ)

วารสารอิเล็กทรอนิกส์ที่ห้องสมุดบอกรับแบบแยกชื่อจากสำนักพิมพ์ คลิก

Databases

1. eBook Academic Collection

2. Proquest Dissertation & Theses Global /สป.อว.

3. ScienceDirect eBook


eBook Titles (ซื้อแยกรายชื่อ)

1. Cambridge Core ( >140 ชื่อ)

2. eBook Collection (> 60 ชื่อ)

3. iG Publishing eBook Library (>2,000 ชื่อ)

4. SpringerLink eBook (>1,600 ชื่อ) /สป.อว.

5. Taylor & Francis eBooks (เดิม คือ CRCNetBASE)
(>7,000 ชื่อ)

6. Wiley Online Library (26 ชื่อ)

Databases

1. iQNewsClip

2. SciFinder-n

3. Scopus

4. Web of Science /สป.อว.

Health Sciences

Databases

1. Academic Search Complete /สป.อว.

2. ASM Journals

3. CINAHL Complete

4. ClinicalKey /คณะแพทย์ฯ

5. Proquest Medical Database /คณะแพทย์ฯ

6. Sage Journals

7. ScienceDirect eJournal /สป.อว.

8. SpringerLink Journal /สป.อว.

9. Taylor & Francis Online: Sport, Leisure & Tourism


eJournal Titles (บอกรับแยกรายชื่อ)

วารสารอิเล็กทรอนิกส์ที่ห้องสมุดบอกรับแบบแยกชื่อจากสำนักพิมพ์ คลิก

Databases

1. Access Medicine /คณะแพทย์ฯ

2. Access Pharmacy

3. ClinicalKey /คณะแพทย์ฯ

4. Proquest Dissertation & Theses Global /สป.อว.

5. Proquest Medical Database /คณะแพทย์ฯ

6. ScienceDirect eBook

eBook Titles (ซื้อแยกรายชื่อ)

1. Books@Ovid (75 ชื่อ) /คณะแพทย์ฯ

2. Gale Virtual Reference Library (53 ชื่อ)

3. ProQuest eBook Central (เดิม คือ Ebrary)
(149 ชื่อ)/คณะแพทย์ฯ/พยาบาลศาสตร์

4. Oxford Scholarship Online (22 ชื่อ)

5. SpringerLink eBook (>1,600 ชื่อ) /สป.อว.

6. Wiley Online Library (21 ชื่อ)

Databases

1. iQNewsClip

2. Access Pharmacy

3. Cochrane Library /คณะแพทย์ฯ

4. Scopus

5. UpToDate /คณะแพทย์ฯ