ทำกาแฟให้เป็นเรื่องง่าย = Le cafe c'est pas sorcier
ทำกาแฟให้เป็นเรื่องง่าย เล่มนี้ เป็นคู่มือกาแฟพร้อมภาพประกอบ ประวัติและที่มาของกาแฟ การคั่วเมล็ด การเลือกซื้อกาแฟ การอ่านสัญลักษณ์ต่าง ๆ บนถุงเมล็ดกาแฟคั่ว การเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟ กรรมวิธีต่าง ๆ ในการชง ไปจนถึงวิธีการชิมและการดื่มด่ำกับกาแฟในรูปแบบต่าง ๆ เรียกว่าเป็นคัมภีร์สำหรับผู้รักกาแฟโดยเฉพาะ เจ้าของร้านกาแฟควรมีติดร้านไว้ คอกาแฟควรซื้อมาเป็น Reference ในการเสาะหาและเลือกซื้อกาแฟเบลนด์โปรดของตน
ทำกาแฟให้เป็นเรื่องง่าย = Le cafe c'est pas sorcier
ผู้เขียน เซบาสเตียน ราซีเนก, ชุงเลง ทรัน
ผู้แปล นันท์นิชา ภัททิรา วิทยา
เลขเรียกหนังสือ : 641.3373 ร436ท 256